Gía KM:90K/Túi/10 miếng-0963.411.299 - 0977.519.007

Mùa đông đang đến gần nhiều người tiêu dùng đang tìm mua cho mình những Miếng dán giữ nhiệt sưởi ấm để bảo vệ cơ thể khỏi lạnh giá khi ra đường hay làm việc.Nhưng câu hỏi được mọi người đặt ra là Miếng dán giữ nhiệt nào tốt???khi mà có rất nhiều sản phẩm Miếng dán nhiệt đang được bán trên thị trường hiện nay. Hôm nay muarehangviet.com.vn xin giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm Miếng dán giữ ấm Kairo Nhật Bản.Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm để đánh giá chất lượng của sản phẩm này nhé!

AdvertisementIllustration for article titled Miếng dán giữ nhiệt nào tốt
Advertisement

1.So sánh độ giữ ấm của Miếng dán Kairo với sản phẩm miếng dán nhiệt khác:

- Với công nghệ sản xuất tiên tiến từ Nhật Bản Miếng dán Kairo có nhiều đặc tính vượt trội hơn so với các loại miếng dán thông thường. Thời gian giữ nhiệt cực cao lên tới 16h cho một miếng dán với kích thước 13x10cm.

Advertisement
Illustration for article titled Miếng dán giữ nhiệt nào tốt

- Với thành phần chủ yếu là nước bột sắt,than hoạt tính và nguyên lý hoạt động nhờ sự oxy hóa kim loại sinh nhiệt Miếng dán nhiệt giúp tỏa một nhiệt lượng lớn để giữ ấm cho cơ thể của người dùng ngay cả khi bạn mặc một lớp ảo mỏng.

Advertisement
Illustration for article titled Miếng dán giữ nhiệt nào tốt

2.Lưu ý khi sử dụng miếng dán giữ nhiệt:

*** Không dán sản phẩm trực tiếp lên da. Chỉ được dán lên quần áo/ bít tất. Để tăng hiệu quả sử dụng, bạn nên dính miếng dán sưởi ấm cơ thể lên lớp quần áo bó sát người.

Advertisement

Nguồn tham khảo:http://muarehangviet.com.vn/qua-tang-mua-dong/mieng-dan-giu-nhiet-kairo.html

Share This Story

Get our newsletter